Đoàn Thanh Niên

Cập nhật lúc : 10:41 27/09/2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN MẦM NON NHIỆM KỲ 2017-2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017- 2019 Thực hiện chương trình công tác và kế hoạch Đại hội của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Xã Thủy Vân. Được sự nhất trí của xã Đoàn xã Thủy Vân và sự thống nhất của cấp ủy chi bộ trường mầm non Thủy Vân. Sáng ngày 19 tháng 01 năm 2017 chi đoàn trường mầm non long trọng tổ chức đại hội chi đoàn nhiệm kì 2017 – 2019

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NHIỆM KỲ 2017- 2019

Về dự và chỉ đạo đại hội có:

+ Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh– Bí thư đoàn xã Thủy Vân,

+ Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phú- BT chi bộ- Hiệu trưởng trường Mầm non Thủy Vân, các đ/c trong ban giám hiệu nhà trường. Cùng với sự có mặt đông đủ của 15 đoàn viên thanh niên trong chi đoàn nhà trường

Đại hội đã kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ qua, rút ra bài học kinh nghiệm làm cơ sở để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và những giải pháp phù hợp với thực tiễn, đảm bảo tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2019.

Đại hội đ

ã được lắng nghe ý kiến đóng góp chỉ đạo của đ/c Bí thư chi bộ trường Mầm non Thủy Vân, đ/c Bí thư đoàn xã Thủy Vân, cho báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2014-2016; phương hướng, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2017- 2019.

Thay mặt BCH chi đoàn, đồng chí Trương Thị Thu Hương xin hứa sẽ cố gắng phát huy hơn nữa tinh thần sáng tạo, phấn đấu không ngừng của thanh niên, vừa đáp ứng nhiệm vụ chuyên môn, vừa đảm bảo tinh thần thanh niên trong tình hình mới.

Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những Đoàn viên tiêu biểu, có năng lực, phẩm chất chính trị vững vàng bầu vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ mới gồm các đồng chí:

1, Đồng chí: Trương Thị Thu Hương – Bí thư chi đoàn

2,Đồng chí: Nguyễn Thị Kiều Chinh – Phó bí thư chi đoàn

3, Đồng chí: Tống Thị Thùy Linh– Ủy viên

Tin tưởng rằng với sự thành công của đại hội, cộng với những kết quả đạt được trong nhiệm kì qua Chi đoàn Trường MN Thủy Vân sẽ tiếp tục phát huy truyền thống xung kích, gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động khẳng định vị thế của mình góp phần vào thành công chung của nhà trường.

Đại hội chi đoàn thành công tốt đẹp, chúc ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới 2017-2019 hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình; chúc chi đoàn mầm non Thủy Vân luôn đạt chi đoàn vững mạnh xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của đại hội