Chi Bộ

Cập nhật lúc : 15:47 16/09/2016  

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2016

Chi bộ Mầm non tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2016 Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển và nâng cao chất lượng của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng

Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Mầm non, sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, quần chúng Ngô Thị Mỹ Thùy đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam ngày 16 tháng 9 năm 2016.

 

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ kết nạp có Đ/ c Nguyễn Thị Xuân Phú Bí thư Chi bộ Mầm non chủ trì buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới; tham dự buổi Lễ có đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên và toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Mầm non. Lễ kết nạp Đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01- HD/TW ngày 05/01/2012 của Ban Bí thư khoá XI về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng.

Tại buổi Lễ, thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phú - Bí thư Chi bộ Mầm non đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ Mầm non tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 

Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp,  Đảng viên mới Ngô Thị Mỹ Thùy đứng trước Đảng đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng Chi bộ Mầm non ngày càng vững mạnh.

 

Lễ kết nạp Đảng viên cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Mầm non là động lực cho các đoàn viên, quần chúng ưu tú khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đó cũng chính là một trong những tiêu chí hàng đầu mà Nghị quyết của Chi Mầm non đề ra với mong muốn ngày càng có nhiều quần chúng ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam./.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

Số lượt xem : 1

Các tin khác