Chi Bộ

Cập nhật lúc : 05:26 02/12/2015

ĐẠI HỘI CHI BỘ MẦM NON NHIỆM KỲ 2015-2017

Thực hiện theo đúng điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam về việc tổ chức Đại Hội chi bộ thường kỳ. Được sự chỉ đạo trực tiếp của thường vụ Đảng ủy xã Thủy Vân. Ngày 30 tháng 11 năm 2015. Tại trường Mâm non Thủy Vân chi bộ Trường Mầm non Thủy Vân tiến hành Đại hội lần thứ 3 nhiệm kỳ 2015-2017.

Đến tham dự đại hội có đồng chí Ngô Văn Dũng, Ban thường vụ chỉ đạo chi bộ Mầm non, Chị Ngô Ngọc Khánh Đảng ủy viên phụ trách chi bộ, và các Thầy Cô giáo chi ủy chi bộ các trường học trên địa bàn xã. Cô Nguyễn Thị Khế, chủ tịch công đoàn trường và các cô đại diện tổ khối.

Đại hội đã nghe báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2013-2015 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017 của đồng chí Nguyễn Thị Xuân Phú, Bí thư chi bộ.

Đ/C NGUYỄN THỊ XUÂN PHÚ, BÍ THƯ CHI BỘ THÔNG QUA BÁO CÁO VÀ KẾ HOẠCH NHIỆM KỲ 2015-2017

Đại hội đã nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Ngô Văn Dũng thường vụ Đảng ủy xã đã nhìn nhận một số mặt ưu điểm, hạn chế về công tác lãnh đạo của chi bộ trong nhiệm kỳ qua và đồng chí chỉ đạo nhấn mạnh một số thành quả mà chi bộ đã đạt được trong nhiềm kỳ qua.

Đ/C NGÔ VĂN DŨNG, BAN THƯỜNG VỤ CHỈ ĐẠO CHI BỘ TẶNG HOA CHÚC MỪNG

Đại hội cơ bản nhất trí và tán thành Báo cáo của Ban chi ủy về đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội lần thứ 2 nhiệm kỳ 2013-2015 và xác định phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu và một số nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015-2017 nhằm nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng trong sạch vững mạnh, nâng cao chất giáo dục toàn diện trong nhà trường góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của chi bộ.

Trên cơ sở thống nhất cao các nội dung mà Ban chi uỷ chi bộ khoá II đã trình bày và tiếp thu các ý kiến phát biểu của đảng viên và lãnh đạo cấp trên.

Đại hội đã bầu ban chi uỷ, bí thư và phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015-2017 và biểu quyết thông qua Nghị quyết của chi bộ NK 2015-2017.

Nhiệm vụ công tác trong nhiệm kỳ mới.

CHI ỦY CHI BỘ MẦM NON, NHIỆM KỲ 2015-2017

Nhiệm vụ đặt ra cho cả nhiệm kỳ  hết sức quan trọng, tại Đại hội này đồng chí Bí thư đã kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ đảng viên trong chi bộ phải nổ lực phấn đấu đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà nghị quyết đại hội đã đề ra nhằm đưa nhà trường không ngừng vững bước đi lên và tiếp tục giữ Chi Bộ trong sạch vững mạnh.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI