Tin tức

Cập nhật lúc : 10:56 06/09/2019  

HÂN HOAN NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

     Hoà chung không khí tưng bừng náo nức của thầy và trò chung cả nước chào đón năm học mới. Trường Mầm non Thủy Vân hân hoan tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2019- 2020 với nhiều niềm vui và đầy hứa hẹn. Đến dự với buổi lễ có thầy giáo Lê Văn Trung chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, đồng chí Ngô Văn Dũng, Phó Chủ tịch UBND xã Thủy Vân cùng các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các anh chị BĐD Hội cha mẹ học sinh và đông đủ các cô giáo cùng tất cả các cháu trong nhà trường.

     Trước khi diễn ra buổi Lễ, nhà trường long trọng tổ chức đón các cháu 3 tuổi vào lớp mẫu giáo. Trong niềm vui chung của Cô và trẻ cùng các phụ huynh tham dự.

 

    Mở đầu là chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” với sự tham gia của các diễn viên nhí đến từ các lớp.     Thay mặt lãnh đạo địa phương đồng chí Ngô Văn Dũng đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2019 – 2020.

 

    Cô giáo Lê Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, bài diễn văn đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2018 – 2019, đồng thời thể hiện quyết tâm của tập thể nhà trường trong năm học mới 2019 – 2020.

    Sau phần Lễ  là phần Hội được diễn ra với nhiều hoạt động, nhiều trò chơi dân gian có ý nghĩa tao không khí vui tơi, phấn khởi mở đầu cho năm học mới.

 

 

 

    Buổi lễ khai giảng năm học 2019 - 2020 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Trường Mầm non Thủy Vân, hy vọng trong năm học mới 2019 - 2020 này, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái nhiều thành công hơn nữa, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

Số lượt xem : 92

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác