Cập nhật lúc : 21:10 14/05/2020

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN TỔ CHỨC LẤY PHIẾU TÍN NHIỆM, BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Thực hiện kế hoạch số 38/KH-PNV ngày 11 tháng 5 năm 2020 của Phòng Nội vụ thị xã Hương Thủy về việc lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại cán bộ quản lí trường học. Hôm nay Trương Mầm non Thủy Vân tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại cán bộ quản lí trường học đối với đồng chí Phan Thị Thuyền Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đến Dự Với hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hiền, Phó trưởng phòng Nội vụ thị xã Hương Thủy, đồng chí Nguyễn Đình Hùng , chuyên viên phòng  Tổ chức Thị ủy, đồng chí Nguyễn Thành Trung, Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Thủy Vân và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Chủ trì hội nghị đồng chí Lê Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng nhà trường đã nêu mục đích, yêu cầu của phiên lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại. Đồng chí Phan Thị Thuyền đã đọc bản tự nhận xết quá trinh thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kì qua. Sau khi nghe bản tự nhận xét của đồng chí Phan Thị Thuyền, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã phát biểu ý kiến với mong muốn đồng chí Phan Thị Thuyền tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục những khó khăn, hạn chế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh của Hội nghị: