Cập nhật lúc : 21:10 11/11/2019

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua chào mừng kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong nhà trường; khuyến khích động viên tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ; đồng thời để lựa chọn ra những giáo viên xuất sắc tham gia hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã.

Sáng ngày 9/11/2019 Trường Mầm non Thủy Vân khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020. Đến với hội thi năm nay có 23 giáo viên tham gia, có những giáo viên tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều, có những giáo viên tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê với nghề nghiệp các cô đã khắc phục mọi khó khăn để tìm cho mình một con đường học tập tốt nhất.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục.

Một số hình ảnh:

\\