Cập nhật lúc : 10:02 14/11/2016

MẦM NON THỦY VÂN THAM DỰ GIAO LƯU "BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG"

Ngày 12 tháng 11 năm 2016, trường Mầm non Thủy Vân đã tham dự Hội thi giao lưu “Bé với an toàn giáo thông” năm học 2016-2017 tại phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Hương Thủy

Nhằm giúp trẻ có những hiểu biết thiết thực về quy định giao thông, trẻ mạnh dạn, tự tin, có những hành vi và thói quen ban đầu về việc chấp hành quy định, luật giao thông. Xây dựng phong trào giữ gìn trật tự An toàn giao thông trong trường học, trở thành nền nếp lâu dài, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra.

Tham gia Hội thi có 02 giáo viên, 02 phụ huynh và 10 tham gia, tham gia Hội thi mạnh dạn, tự tin, thể hiện được năng khiếu và kiến thức về pháp luật giao thông.
gồm có 03 phần thi: Chào hỏi, chung sức và hùng biện

Kết quả 01 giải xuất phần thi hùng biện và giải 3 tập thể.

Hội thi giao lưu “Bé với an toàn giao thông” đã thành công tốt đẹp, thông qua hội thi đã tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về luật giao thông chương trình học và trong các hoạt động ở trường của trẻ Mầm non tới các ban ngành đoàn thể, toàn thể cha mẹ học sinh và giao lưu học tập lẫn nhau.

.
*Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:

PHẦN THỊ CHÀO HỎI

PHẤN THI GIAO LƯU