Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 15:14 20/12/2019  

TRƯỜNG MN THỦY VÂN TỔ CHỨ NGÀY HỘI GIAO LƯU "BÉ KHÉO TAY" CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020


Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để cho trẻ có cơ hội giao lưu, học hỏi lẫn nhau, rèn luyện thể chất và trí tuệ, qua đó thể hiện năng khiếu và sáng tạo của trẻ góp phần nâng cao hiệu quả thực hiện chương trình giáo dục mầm non.

Sáng ngày 20/12/2019 trường mầm non Thủy Vân tổ chức Ngày hội giao lưu "Bé khéo tay” cấp trường năm học 2019-2020. Tham dự với Ngày hội là các cháu 5-6 tuổi đến từ 4 lớp lớn và các cô trong trường.

Đây cũng là dịp tuyên truyền sâu rộng tới các bậc phụ huynh và cộng đồng về công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Thông qua đó các giáo viên trong lớp thực hiện tốt công tác phối hợp với phụ huynh để mang đến những sản phẩm chất lượng từ bàn tay của trẻ. Từ đó, phụ huynh và cộng đồng có nhận thức đúng đắn về giáo dục mầm non và có sự quan tâm, phối kết hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội trong việc chăm sóc giáo dục trẻ. Ngày hội là sân chơi vui, khỏe, bổ ích; tạo điều kiện cho các bé trong trường được giao lưu, rèn luyện, phát triển năng khiếu, hoàn thiện hơn về “Đức - trí - thể - mỹ. 

Kết thúc hội thi, BTC đã tìm ra được các cá nhân xuất sắc để trao giải, qua Ngày hội nhà trường sẻ chọn những cháu đạt giải cao để tham gia cấp thị xã.

Một số hình ảnh của Ngày hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Số lượt xem : 61

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác