Cập nhật lúc : 09:34 21/11/2018

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

ẢNH TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 36 "NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM "20/11

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi cả nước đón chào 36 năm Ngày Nhà giáo ViệtNam20/11/1982- 20/11/2018.

Đúng 8h00 sáng ngày 20/11/2018 tại trường Mầm non Thủy Vân đã tổ chức Tọa đàm “Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam” 20/11

Lãnh đạo UBND thị xã Hương Thủy  có Anh Nguyễn Đắc Tập, UV thường vụ thị ủy phó Chủ tịch UBND thị xã, Thầy giáo Phan Văn Nhân, chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo, đại diện Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng

THẦY GIÁO PHAN VĂN NHÂN, TẶNG HOA CHÚC MỪNG

Đến dự với Lễ kỷ niệm có đại diện của Đảng ủy, Ủy ban nhân dân, Hội đồng nhân dân, các tổ chức Đoàn thể của xã Thủy Vân; có sự hiện diện của các Cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng; Hội cha mẹ học sinh và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của tập thể đội ngũ CB-GV-NV.

ANH NGUYỄN THÀNH TRUNG, PHÓ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY CHỦ TỊCH UBND XÃ TẶNG HOA CHÚC MỪNG

Mở đầu buổi Lễ Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường ôn lại lịch sử ngày nhà giáo Việt Nam.

Đại diện cho Ủy ban nhân dân xã đã phát biểu chúc mừng, gửi tới quí thầy cô giáo những lời chúc tốt đẹp nhất và ghi nhận những thành tích của quí thầy cô giáo trong những năm qua.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã phát biểu chúc mừng những lời chúc tốt đẹp nhất và tặng hoa chúc mừng.

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú thây mặt cho nhà trường chúc mừng các Cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng  của nhà trường đã nghỉ hưu những bó hoa tươi thắm cùng với những lời tâm sự thật đầy tình cảm và chân thành.

Buổi lễ diễn ra trong tình cảm chân tình và cởi mở, tươi vui. Các thế hệ học trò, thế hệ nhà giáo qua các thời kì gặp nhau mừng vui, tâm sự mãi không dứt. Những bài ca được quí thầy cô giáo cất lên, những tâm sự của một thời đã qua đã để lại trong lòng những người tham dự Lễ kỉ niệm những kỉ niệm khó quên.

MẦM NON THỦY VÂN