Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 10:57 25/09/2018  

"NGÀY HỘI TRĂNG RẰM CỦA BÉ" NĂM 2018

ẢNH CÁC CHÁU VUI HỘI TRĂNG RẰM

Hòa trong không khí tưng bừng chào đón “Tết trung thu” ngày tết của các cháu Thiếu niên nhi đồng. Tối ngày 24/9/2018 (15/8 Mậu Tuất), vào lúc 18h tại trường Mầm non Thủy Vân đã tổ chức chương trình “Ngày hội trăng rằm của bé” cho các cháu.


Tết Trung Thu là ngày vui của các cháu thiếu niên, nhi đồng, các cháu được phá cổ, ca múa hát dưới ánh trăng.... Với tinh thần cùng hòa mình vào không khí tưng bừng của Tết thiếu nhi cổ truyền của dân tộc, mang đến cho các cháu thiếu nhi một buổi lễ hội đầy ý nghĩa. Trường Mầm non Thủy Vân tổ chức “Ngày hôi trăng rằm” vào Tối thứ hai vào ngày 24/9/2018 nhằm ngày 15/8/Đinh Dậu.

Cùng tham gia với các cháu có đông đủ các Bác, Cô, Chú các anh chị là Lãnh đạo địa phương, các bậc phụ huynh đại diện cho cha mẹ học sinh các lớp và các bậc phụ huynh cùng các cháu của trường Mầm non Thủy Vân.

 

Chương trình “Đêm hội trăng rằm của bé” được bắt đầu:

Đại diện lãnh đạo địa phương Anh Ngô Văn Dũng Đọc thư chủ tịch nước gửi các cháu TN - NĐ nhân dịp tết trung thu

Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú, Hiệu trưởng nhà trường Đọc nguồn gốc - ý nghĩa tết trung thu


Mở đầu Chương trình là một tiết mục múa lân đặc sắc được đến từ Đoàn múa lân Lân sư rồng do các anh trên địa bàn xã biểu diễn.

 

 

 

“Ngày  hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Các bé đã được tham gia các trò chơi vui nhộn, được gặp gỡ chị Hằng Nga, chú Cuội, những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các cô giáo trong trường đóng vai. Đặc biệt, các bé đã tham gia rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, các trò chơi vui nhộn.

Chương trình được diễn ra với các hoạt đặc sắc để các bé được vui chơi thỏa thích. “Ngày hội trăng rằm” thực sự đã đem lại cho bé một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Cuối chương trình là Lễ hội phá cỗ.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA NGÀY HỘI


Số lượt xem : 130

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác