Cập nhật lúc : 09:41 07/05/2018

TRƯỜNG MN THỦY VÂN THAM DỰ LIÊN HOAN "CÔ NUÔI GIỎI" CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2017-2018

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN THAM DỰ LIÊN HOAN "CÔ NUÔI GIỎI" CẤP THỊ XÃ NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 05/5/2018 Trường Mầm non Thủy Vân, thị xã Hương Thủy Tham dự Liên hoan “Cô nuôi giỏi” cấp thị xã năm học 2017 – 2018.

Đến với liên hoan lần nay, với sự tham gia của 3/7 cô nuôi của trường.

Đây là dịp để nhân viên nuôi dưỡng có cơ hội giao lưu học hỏi, tích luỹ kinh nghiệm, nâng cao tay nghề trong xây dựng thực đơn, lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn…góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ.

Với các thực đơn đã được tính khẩu phần phù hợp với trẻ mầm non. Mỗi cô nuôi tham gia dự thi sẽ thể hiện tài năng, sự sáng tạo của mình qua việc chế biến bữa ăn chính cho trẻ ở trường mầm non. Các món ăn chế biến cho trẻ đảm bảo tỉ lệ cân đối giữa các chất và phù hợp với đặc điểm tâm sinh lý của trẻ.

Hội thi đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc bởi tài năng mà các cô nuôi đã thể hiện. Các món ăn với màu sắc đẹp, chất lượng món ăn ngon, mùi vị hấp dẫn, phù hợp với trẻ mầm non đã được thể hiện rõ bằng tất cả sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của các cô nuôi. Kết quả nhà trường đạt giải A “Cô nuôi giỏi”cấp thị xã
Sau đây là một số hình ảnh, sản phẩm tham dự của liên hoan:

CÁC MÓN ĂN THAM DỰ LIÊN HOAN

ẢNH TỔNG KẾT LIÊN HOAN