Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 09:22 05/11/2018  

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018-2019

ẢNH KHAI MẠC HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019


HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học 2018-2019 của trường Mầm non Thủy Vân và cấp học Mầm non,  Phòng giáo dục và đào tạo Thị xã hương Thủy. Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2018 Trường Mầm non Thủy Vân tổ chức khai mạc và thi lý thuyết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019.

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ XUÂN PHÚ PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI THI

Hội thi là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ của nhà trường được tổ chức định kỳ theo năm học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực sư phạm của mình trong việc tổ chức lớp học, đây cũng là cơ hội để giáo viên được trao đổi, phổ biến kinh nghiệm giảng dạy với đồng nghiệp, đó là động cơ khuyến khích giáo viên tự học biết khai thác và sử dụng sáng tạo có hiệu quả các phương tiện, đồ dùng dạy học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân.Hội thi diễn ra từ ngày 03/11/2018 đến ngày hết ngày 30/11/2018.

Nhằm duy trì phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo của giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ lấy trẻ làm trung tâm. Đồng thời phát hiện và tôn vinh giáo viên dạy giỏi, hướng tới Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã. Với mục đích thúc đẩy các hoạt động phong trào thi đua trong nhà trường, tăng cường công tác bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ giáo viên vững vàng về chuyên môn, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

Đồng thời qua Hội thi nhà trường tuyển chọn, công nhận và biểu dương giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, kết quả của Hội thi sẽ là cơ sở để nhà trường tuyển chọn, bồi dưỡng giáo viên. Đây cũng là dịp để nhà trường đánh giá năng lực của đội ngũ giáo viên để từ đó có giải pháp tổ chức bồi dưỡng, đào tạo nâng cao hơn nữa năng lực của đội ngũ giáo viên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đổi mới giáo dục mầm non hiện nay.

Hội thi được tiến hành hai phần thi: Lý thuyết và thực hành. Có thể nói đây là cơ hội thuận lợi để giáo viên được tìm hiểu, trao đổi những kiến thức cơ bản về chuyên môn, nghiệp vụ, những kinh nghiệm và phương pháp dạy học tốt nhất, không ngừng đưa chất lượng của nhà trường ngày một hiệu quả hơn.

Toàn trường có 19/26 giáo viên từ nhà trẻ đến mẫu giáo đã tham gia Hội thi, có những giáo viên tuổi đời còn rất trẻ, kinh nghiệm dạy học chưa nhiều, có những giáo viên tuy tuổi đã cao nhưng với lòng nhiệt tình, niềm say mê với nghề nghiệp các cô đã khắc phục mọi khó khăn để tìm cho mình một con đường học tập tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng hội thi, đồng thời thực hiện tốt kế hoạch, nhiệm vụ mà nhà trường đã đề ra.

Sau khai mạc Hội thi là phần thi lý thuyết, giáo viên đã thực hiện bài thi một cách nghiêm túc đúng theo Điều lệ Hội thi.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

 

 

 

 

 

NGUỒN MẦM NON THỦY VÂN

Số lượt xem : 75

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác