Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 12:09 17/04/2015  

Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2014-2015


Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014- 2015. Được sự đồng ý của lãnh đạo tổ Mầm non phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Hương Thủy. Trường Mầm non Thủy Vân tổ chức hội thi giáo viên nuôi dạy giỏi cấp trường năm học 2014- 2015.

Với mục đích phát hiện, tuyển chọn, công nhận những giáo viên có năng lực, có sáng tạo và tâm huyết để bồi dưỡng cho Hội thi Giáo viên Giỏi cấp Thị xã, Hội thi Giáo viên giỏi của trường Mầm non Thủy Vân thực sự là nơi để các Giáo viên phát huy hết năng lực, khả năng sáng tạo, không ngừng trau dồi kiến thức của bản thân.

Nhà trường đã tổ chức Hội thi theo 2 phần: Phần thi Lý thuyết và phần thi Thực hành. Với nội dung thi lý thuyết là kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng sư phạm liên quan đến chương trình giáo dục của bậc mầm non; những hiểu biết về chủ trương đường lối chính sách, định hướng đổi mới giáo dục và nội dung chỉ đạo của ngành. Bài thi thực hành mỗi Giáo viên tham gia thi được lựa chọn một hoạt động và bốc thăm 1 hoạt động theo yêu cầu của BTCtổ chức một hoạt động trong chương trình chăm sóc giáo dục mầm non cho trẻ ở các lĩnh vực: phát triển thể chất, phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ và phát triển thẩm mỹ.

          Qua hội thi đã khẳng định  được chuyên môn nghiệp vụ, tay nghề của giáo viên qua việc đổi mới phương pháp và ứng dụng Công nghệ thông tin vào dạy học.

Qua hội thi nhà trường sẽ lựa chọn những Giáo viên xuất sắc để tham gia vòng thi Giáo viên giỏi cấp Thị xã vào tháng 3 năm 2015.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:Số lượt xem : 267

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác