Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 11:10 29/09/2019  

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CB, CC, VC VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-ĐT và Liên đoàn Lao động thị xã về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công đoàn đầu năm học 2019-2020, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học qua và triển khai kế hoạch nhiệm vụ cho năm học mới.


Trường Mầm non Thủy Vân tổ chức Hội nghị CB, CC, VC và Công đoàn năm học 2019 - 2020. Đến dự với Hội nghị có cô Nguyễn Thị Thu Trang, chuyên viên phòng GD&ĐT, đồng chí Trần Duy Thao, Chủ tịch LĐLĐ thị xã, đồng chí Ngô Dũng, Phó chủ tịch UBND xã Thủy Vân cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Trong Hội nghị này Nhà trường và Công đoàn đã thông qua nội dung báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020. Biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của năm học mới đồng thời phát động ký cam kết thi đua và đã bầu ra ban thanh tra nhân dân cho nhiệm kỳ mới 2019-2021.

Đặc biệt Hội nghị đã lắng nghe phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng GDĐT, Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thị xã và Lãnh đạo địa phương, hội nghị đã thảo luận phát biểu góp ý kiến vào nhiệm vụ năm học.

Cô Nguyễn Thị Thu Trang, chuyên viên Phòng GD&ĐT phát biểu chỉ đạo

 

Đồng chí Trần Duy Thao, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Hương Thủy phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nhiệm vụ đặt ra cho cả một năm học hết sức quan trọng, tại hội nghị Cô Lê Thị Thanh Huyền, Hiệu trưởng nhà trường đã kêu gọi toàn thể đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên toàn  trường phải nổ lực phấn đấu đoàn kết cùng nhau hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề ra đưa nhà trường vững bước đi lên.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

 

 

 

Số lượt xem : 123

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác