Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 15:08 23/09/2018  

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

MẦM NON THỦY VÂN: Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức và công đoàn năm học 2018 – 2019


Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Phòng GD-ĐT về tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và Công đoàn năm học 2018-2019. Ngày 21/9/2018, Trường Mầm non Thuỷ Vân tổ chức Hội nghị nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua và xây dựng kế hoạch cho năm học mới năm học 2018– 2019.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Cô giáo Ngô Thị Ái Hương Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, Anh Nguyễn Văn Vinh Hội trưởng hội cha mẹ học sinh năm học 2018-2019 cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  

Mở đầu hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

Tiếp đến là phần báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở, của ban Thanh tra nhân dân trường học do Cô giáo Phan Thị Thuyền và Cô giáo Trương Thị Kim Hảo trình bày.

Hội nghị tập trung vào các vấn đề như tổng kết, đánh giá những việc làm được, chưa được trong năm học qua, đề ra các nhiệm vụ, các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong năm học 2018 – 2019 .  

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Cô giáo Ngô Thị Ái Hương, Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy về những định hướng phát triển giáo dục như: cần thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua năm học 2018-2019; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp dạy và học theo các văn bản cấp trên; thực hiện tốt việc xây dựng trường học kết nối;…để có cơ sở bàn bạc đưa ra những giải pháp hay, thiết thực nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

Trên tinh thần dân chủ, hội nghị đã tập trung thảo luận những nội dung được đề cập trong kế hoạch năm học và bày tỏ sự nhất trí cao các vấn đề về đánh giá tình hình, những kết quả đạt được trong năm qua cũng như những tồn tại, hạn chế đồng thời xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu và những giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ đề ra.

 

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của nhà trường, CB-GV-NV sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

 

 

Số lượt xem : 97

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác