Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 03:52 01/10/2015  

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC VÀ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015-2016

ẢNH HÔI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC NĂM HỌC 2015-2016

MẦM NON THỦY VÂN: Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2015 – 2016 Nhằm tổng kết, đánh giá quá trình hoạt động của nhà trường trong năm học vừa qua và xây dựng kế hoạch cho năm học mới, sáng ngày 30 tháng 9 năm 2015, tại Trường Mầm non Thủy Vân (thị xã Hương Thủy, Thừa Thiên Huế) đã tiến hành hội nghị công chức viên chức năm học 2015 – 2016.


Đến dự và chỉ đạo hội nghị có thầy giáo Bùi Tứ Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy, ông Nguyễn Tất Quả Phó bí thư Đảng ủy xã Thủy Vân, Ông Trương Tuệ Phó Chủ tịch HĐND xã, Ông Nguyễn Thành Trung Chủ tịch UBND xã Thủy Vân, Ông Hồ Đình Thảo Chủ tịch MTTQVN xã Thủy Vân, Chị Ngô Ngọc Khánh phó chủ tịch Hội LHPN xã Thủy Vân, ông Nguyễn Hữu Bình, Hội trưởng hội cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.  

 

Mở đầu hội nghị, cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng kết năm học 2014 – 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015 – 2016.

 

CÔ NGUYỄN THỊ XUÂN PHÚ HIỆU TRƯỞNG TRÌNH BÀY BÁO CÁO TỔNG KẾT VÀ DỰ THẢO KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2015-2016

Tiếp đến là phần báo cáo tổng kết và phương hướng hoạt động của Công đoàn cơ sở, của ban Thanh tra nhân dân trường học do Cô giáo Nguyễn Thị Khế và Cô giáo Trương Thị Kim Hảo trình bày.

 

CÔ NGUYỄN THỊ KHẾ, CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MN THỦY VÂN

Hội nghị tập trung vào các vấn đề như tổng kết, đánh giá những việc làm được, chưa được trong năm học qua, đề ra các nhiệm vụ, các chỉ tiêu, giải pháp thực hiện các nhiệm vụ trong năm học 2015 – 2016 .  

 

Hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy giáo Bùi Tứ, Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Hương Thủy về những định hướng phát triển giáo dục như: cần thực hiện tốt các cuộc vận động và phong trào thi đua theo chủ đề 2015; tiếp tục đổi mới nội dung, phương pháp; thực hiện tốt việc xây dựng một điểm nhấn nổi bậc trong năm;…để có cơ sở bàn bạc đưa ra những giải pháp hay, thiết thực nhằm xây dựng nhà trường ngày càng phát triển.

 

THẦY GIÁO BÙI TỨ, PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GD&ĐT PHÁT BIỂU TRƯỚC HỘI NGHỊ

Trên tinh thần dân chủ, hội nghị đã tập trung thảo luận những nội dung được đề cập trong kế hoạch năm học và bày tỏ sự nhất trí cao các vấn đề về đánh giá tình hình, những kết quả đạt được trong năm qua cũng như những tồn tại, hạn chế đồng thời xác định rõ phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu và những giải pháp chủ yếu để thực hiện thắng lợi kế hoạch, nhiệm vụ đề ra.

 

Sau một buổi làm việc nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, phát huy quyền làm chủ, hội nghị đã thành công tốt đẹp. Với sự nỗ lực, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, phát huy truyền thống của nhà trường, CB-GV-NV sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

 Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị.

TẬP THỂ CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN

ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ

Số lượt xem : 343

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác