Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 03:42 08/09/2015  

Ngày hội đến trường của bé

Ngày hội đến trường

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2015 hòa chung với không khí chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” vào lúc 7h00, tại Trường Mầm non Thủy Vân (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” Đến tham dự “ngày hội đến trường của bé” có Thầy giáo Bùi Tứ Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Hương Thủy; Anh Nguyễn Thành Trung, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thủy Vân; Anh Trương Tuệ, phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã.., Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và đông đủ các cô giáo cùng tất cả các cháu trong nhà trường.


Đến tham dự “ngày hội đến trường của bé” có Thầy giáo Bùi Tứ Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo Thị xã Hương Thủy; Anh Nguyễn Thành Trung, phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thủy Vân; Anh Trương Tuệ, phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã.., Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh và đông đủ các cô giáo cùng tất cả các cháu trong nhà trường.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, nhà trường long trọng tổ chức đón các em học sinh 3 tuổi vào lớp mẫu giáo. Trong niềm vui chung của Cô và trò cùng các phụ huynh tham dự. Kể từ giờ phút này các em đã bước vào năm học mới.

Mở đầu phần Lễ khai giảng, Anh Nguyễn Thành Trung đại diện lãnh đạo UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2015 – 2016.

ANH NGUYỄN THÀNH TRUNG CHỦ TỊCH UBND XÃ TẶNG HOA

Tiếp đó, Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, bài diễn văn đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2014 – 2015, đồng thời thể hiện quyết tâm của tập thể nhà trường trong năm học mới 2015 – 2016.

Tiếp theo là Thầy giáo Bùi Tứ Phó trưởng phòng giáo dục và đào tạo trao quyết định công nhận trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia và trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 1. Trong niềm vui hân hoan chào đón vinh dự này, đây là thành quả lớn và sự nổ lực hết sức của CB-GV-NV.

THẦY GIÁO BÙI TỨ PHÓ TRƯỞNG PHÒNG GIÁO DỤC TRAO QUYẾT ĐỊNH TRƯỜNG MN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” với sự tham gia của các diễn viên nhí đến từ trường Mầm non Thủy Vân.

Sau phần Lễ  là phần Hội được diễn ra với nhiều hoạt động, nhiều trò chơi dân gian có ý nghĩa như: rồng rắn lên mây, lộn cầu vồng, cướp cờ,…đã tạo một không khí vui vẻ, hào hứng cho cả cô và trò vui chung ngày hội. Tạo sự phấn khởi và thực sự là ngày hội đến trường của các cháu “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”

Trong năm học mới 2015 – 2016, CB-GV-NV trường Mầm non Thủy Vân quyết tâm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 1./.

Một số hình ảnh chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” của trường Mầm non Thủy Vân.  

Số lượt xem : 228

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác