Tin tức giáo dục

Cập nhật lúc : 14:30 05/09/2018  

CHÀO MỪNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2018-2019

ẢNH CHÀO MỪNG "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

Sáng ngày 05 tháng 9 năm 2018 hòa chung với không khí chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” vào lúc 7h30, tại Trường Mầm non Thủy Vân (thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”


Đến tham dự “ngày hội đến trường của bé” có Nguyễn Thành Trung, Chủ tịch UBND xã, Anh Ngô văn Dũng, phó Chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thủy Vân; Anh Nguyễn Bờ Chủ tịch Hội CCB xã, Chị Ngô Ngọc Khánh phó chủ tịch Hội LHPN xã, Anh Nguyễn Văn Vinh BCH Hội cha mẹ học sinh và đông đủ các cô giáo cùng tất cả các cháu trong nhà trường.

Trước khi diễn ra buổi Lễ, nhà trường long trọng tổ chức đón các em học sinh 3 tuổi vào lớp mẫu giáo. Trong niềm vui chung của Cô và trò cùng các phụ huynh tham dự. Kể từ giờ phút này các em đã bước vào năm học mới.

 

Mở đầu phần Lễ khai giảng, Anh Ngô Văn Dũng đại diện lãnh đạo UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019.

Tiếp đó, Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Phú, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới, bài diễn văn đã nêu lên những thành tích nổi bật của nhà trường trong năm học 2017 – 2018, đồng thời thể hiện quyết tâm của tập thể nhà trường trong năm học mới 2018 – 2019.

Chương trình văn nghệ chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” với sự tham gia của các diễn viên nhí đến từ trường Mầm non Thủy Vân.

Sau phần Lễ  là phần Hội được diễn ra với nhiều hoạt động, nhiều trò chơi dân gian có ý nghĩa như: rồng rắn lên mây, lộn cầu vồng, cướp cờ,…đã tạo một không khí vui vẻ, hào hứng cho cả cô và trò vui chung ngày hội. Tạo sự phấn khởi và thực sự là ngày hội đến trường của các cháu “Mỗi ngày đến trường là một niềm vui”

Trong năm học mới 2018 – 2019, CB-GV-NV trường Mầm non Thủy Vân quyết tâm nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục, giữ vững trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, trường đạt kiểm định chất lượng cấp độ 1./.

Một số hình ảnh chào mừng “Ngày hội đến trường của bé” trường Mầm non Thủy Vân. 

Số lượt xem : 74

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác