Tin tức

Cập nhật lúc : 08:44 10/09/2020  

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoà chung không khí tưng bừng náo nức của thầy và trò chung cả nước chào đón năm học mới. Trường Mầm non Thủy Vân hân hoan tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2020- 2021 với nhiều niềm vui và đầy hứa hẹn. 

Ngày hội được tổ chức ngắn gọn đảm bảo công tác phòng chống dịch Covid - 19 nhưng không kém phần trang trọng và ý nghĩa. 

Nhà trường vinh dự chào đón Đồng chí Ngô Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó chủ tịch UBND xã Thủy Vân đến tham dự, đọc thư của Chủ tịch nước và tặng hoa chúc mừng nhân ngày hội đến trường của bé. Trong buổi lễ UBMTTQVN xã Thủy Vân đã trao suất quà đến cháu có hoàn cảnh khó khăn.

Cô Lê Thị Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu khai giảng năm học 2020 - 2021. Bước sang năm học 2020-2021 Trường mầm non Thủy Vân rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm đầu tư, chỉ đạo của các cấp lãnh đạo, chính quyên địa phương và sự phối hợp ủng hô nhiệt  tình của các bậc phụ huynh để trường thực hiện tốt các nhiệm vụ trong năm học, tích cực tổ chức cuộc các phong trào thi đua, hội thi; đẩy mạnh Nâng cao chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ. Tăng cường công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức và trách nhiệm của xã hội đối với sự phát triển của GDMN. Đội ngũ nhà giáo không ngừng rèn luyện phẩm chất đạo đức trong sáng, học tập nâng cao tay nghề đẩy mạnh đổi mới phương pháp dạy hoc tích cực, có trách nhiệm cao trong công việc, đoàn kết thống nhất để thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao đưa trường chúng ta ngày càng đi lên.


Buỗi lễ khết thúc trong không khí vui tươi, phân khới đón chào năm học mới.

 

Số lượt xem : 15

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác