Tin tức

Cập nhật lúc : 10:54 16/05/2016  

CHI ĐOÀN MẦM NON THỦY VÂN TỔ CHỨC LỄ "TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN" CHO ĐOÀN VIÊN

CHI ĐOÀN MẦM NON THỦY VÂN TỔ CHỨC LỄ "TRƯỞNG THÀNH ĐOÀN" CHO ĐOÀN VIÊN

           Căn cứ Điều 4 chương 1 Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hướng dẫn số 27-HD/TWĐTN ngày 23/10/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn về thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Được sự nhất trí của Đoàn xã Thủy Vân, ngày 13 tháng 5 năm 2016 Chi đoàn Trường Mầm non Thủy Vân tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 4 đoàn viên.

            Căn cứ kế hoạch BCH Đoàn trường Mầm non Thủy Vân đã tổ chức trưởng thành đoàn cho đoàn viên như sau:

          1. Mục đích: Công nhận trưởng thành Đoàn là việc tổ chức Đoàn trân trọng ghi nhận những đóng góp của đoàn viên cho Đoàn, công nhận quá trình rèn luyện và trưởng thành của đoàn viên.

             2. Yêu cầu:

           - Đoàn viên quá 30 tuổi, chi đoàn làm lễ trưởng thành Đoàn; nếu có nguyện vọng tiếp tục sinh hoạt Đoàn, chi đoàn đề nghị BCH Đoàn trường xem xét quyết định, nhưng không quá 35 tuổi.

           - Đoàn viên quá 30 tuổi nếu được bầu cử vào cơ quan lãnh đạo các cấp của Đoàn hoặc làm công tác chuyên trách thì tiếp tục hoạt động trong tổ chức Đoàn.

           - Lễ trưởng thành cho đoàn viên được tiến hành vào các dịp kỷ niệm ngày: 26/3, 19/5, 2/9, 22/12... hàng năm. Hoặc trong những hoạt động, sinh hoạt truyền thống của Đoàn.

           - Lễ trưởng thành Đoàn được tổ chức ở chi đoàn.

          Lễ trưởng thành đã được tổ chức chu đáo, trang trọng và tạo được không khí thân mật. Đoàn viên đạt danh hiệu Đoàn viên ưu tú đến tuổi trưởng thành: Trong lễ trưởng thành tiến hành giới thiệu, thông tin với chi bộ, đoàn thể nơi đoàn viên đang công tác, lao động, sinh hoạt và học tập để có hướng tiếp tục theo dõi, giúp đỡ Đoàn viên ưu tú phấn đấu trở thành Đảng viên.

 Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

CHÀO CỜ

ANH NGUYỄN VĂN MẠNH, BÍ THƯ XÃ ĐOÀN TRAO QUYẾT ĐỊNH CHO ĐOÀN VIÊN ĐÃ TRƯỞNG THÀNH

 

Số lượt xem : 162

Chưa có bình luận nào cho bài viết nàyCác tin khác