In trang

PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN THAM GIA THỰC HIỆN NGÀY CHỦ NHẬT XANH
Cập nhật lúc : 12:13 16/05/2020

Thực hiện Đề án “Ngày Chủ nhật xanh”gắn với phong trào thi đua “Nét đẹp văn hóa học đường” chiều ngày 15/5/2020 (thứ 6), anh Trần Văn Diên, phụ huynh học sinh đã hỗ trợ cây giống và tham gia cùng với nhà trường trồng hoa ở cơ sở Dạ Lê với diện tích trên 40m², đây không phải là lần đầu tiên nhà trường nhận được sự tham gia hỗ trợ của anh Diên, trước đó anh đã tự tay trồng và chăm sóc vườn hoa ‘‘Mặt trời tí hon” ở cơ sở Dạ Lê.

Anh Trần Văn Diên hỗ trợ hoa giống

Gia đình anh Trần Văn Diên tham gia trồng hoa

 Vườn hoa ‘‘Mặt trời tí hon” do anh Trần Văn Diên trồng và chăm sóc

Qua hơn 1 năm thực hiện  Đề án “Ngày Chủ nhật xanh” Trường Mầm non Thủy Vân đã nhận được sự tham gia hưỡng ứng rất nhiệt của cha mẹ học sinh, ủng hộ ngày công, kinh phí, cây giống để xây dựng vườn rau, vườn hoa và các khu vui chơi cho trẻ. Phong trào ‘‘Ngày chủ nhật xanh” đã được nhà trường duy trì tổ chức vào các chiều thứ 6 hàng tuần, ngoài ra để các khu vực đảm bảo luôn sạch đẹp và được chăm sóc thường xuyên, nhà trường đã phân công từng khu vực cho các lớp phụ trách, tổ chức cho các cháu tham gia chăm sóc cây hoa, nhặt lá… qua đó giáo dục trẻ biết giữ gìn vệ sinh môi trường, phân công cho Đoàn thanh niên  chăm sóc vườn rau, vườn hoa…

Đến nay khuôn viên nhà trường có sự thay đổi rõ rệt, tao nên một môi trường “Xanh, sạch, sáng và an toàn” vườn trường không chỉ xanh mà luôn bốn mùa sáng sắc hoa. Nhà trường đã được UBND xã Thủy Vân khen thưởng đơn vị thực hiện tốt Đề án ‘‘Ngày chủ nhật xanh”.

UBND xã Thủy Vân khen thưởng đơn vị thực hiện tốt Đề án "Ngày chủ nhật xanh"

Để đạt được kết quả đó nhà trường đã nhận được sự tham gia ủng hộ hết sức nhiệt tình của quý cha mẹ học sinh, mong rằng trong thời gian đến nhà trường tiếp tục nhận được sự quan tâm ủng hộ về mọi mặt của phụ huynh học sinh.

Một số hình ảnh của hoạt động: