Tổ Nhỡ

Kế hoạch năm 2020-2021
Kế hoạch tháng 09/2020

TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

TỔ MG 4-5TUỔI                                               Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

KẾ HOẠCH THỰC HIỆN NHIỆM VỤ THÁNG 9/ 2020

I. Nội dung

1. Công tác tư tưởng

- Triển khai đến tất cả các giáo viên trong tổ chấp hành nghiêm các quy định, nội quy trong nhà trường. Luôn yêu nghề mến trẻ, tận tụy trong công việc, không vi phạm đạo đức nhà giáo.

2. Công tác chuyên môn

- Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện, vệ sinh, trang hoàng lớp học để đón trẻ đến trường.

- Triển khai kế hoạch năm học của nhà trường và tổ chức học bàn xây dựng các loại kế hoạch tổ và lớp.

- Tiếp tục huy động trẻ trong độ tuổi ra lớp

- Cùng với nhà trường tổ chức tốt “ Ngày hội đến trường của bé” và lễ khai giảng năm học 2020 - 2021.

- Triển khai thực hiện chương trình nuôi dưỡng - chăm sóc - giáo dục trẻ theo kế hoạch.

- Vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp đảm bảo để nhà trường kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh và công tác trang hoàng lớp.

- Phối hợp với nhân viên y tế tổ chức cân đo và chấm biểu đồ sức khỏe quý I cho trẻ.

- Chuẩn bị một số hoạt động  để nhà trường tập huấn chuyên môn cho toàn đội ngũ.

- Đăng kí thi đua và đăng kí đề tài sáng kiến kinh nghiệm năm học 2020– 2021.

- Cùng với nhà trường tổ chức “ Hội nghị cán bô, công chức, viên chức, công đoàn” năm học 2020– 2021.

3. Cơ sở vật chất

- Các lớp rà soát lại các thiết bị, đồ dùng, đồ chơi trong lớp bị hư hỏng để nhà trường có kế hoạch mua mới, sửa chữa.

4. Công tác khác

- Ổn định và dần đưa trẻ đi vào nề nếp .

- Phối hợp với nhận viên y tế làm tốt công tác khám sức khỏe định kỳ cho trẻ.

- Họp phụ huynh đầu năm học 2020- 2021.

- Thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh đến phụ huynh và trẻ.

III. Biện pháp thực hiện:

- Nghiêm túc thực hiện các quy định, quy chế của nhà trường theo kế hoạch đề ra.

- Giao nhiệm vụ cho giáo viên trong tổ soạn hai hoạt động: làm quen với toán, làm quen văn học để nhà trường tổ chức tập huấn chuyên môn cho đội ngũ.

- Tiến hành và đôn đốc các lớp vệ sinh phòng chống dịch và tích cực trang hoàng lớp phù hợp đảm bảo an toàn, thoáng mát, đẹp mắt.

- Tổ chức các buổi sinh hoạt tổ chuyên môn nhằm thảo luận, trao đổi tháo gỡ và giải quyết những vướng mắc mà giáo viên mắc phải.

Ban giám hiệu                                                                    Tổ trưởng

Trần Thị Quỳnh Điệp