Thông tin đơn vị

Cập nhật lúc : 09:51 01/04/2013

Giới thiệu đôi nét về trường
ẢNH TRƯỜNG MẦM NON THỦY VÂN
Trường Mầm non Thủy Vân trước đây là Trường Mẫu giáo Thủy Vân được thành lập từ tháng 09 năm 1995. Đến ngày 02 tháng 4 năm 2010 trường được UBND Thị xã Hương Thủy ra Quyết định đổi tên thành Trường Mầm non Thủy Vân. Trường có 3 cơ sở gồm: Dạ Lê, Vân Dương, Xuân Hòa khuôn viên của trường đẹp, rộng, thoáng mát. Diện tích khoảng 8.153m2, gồm có 13 phòng học, hệ thống phòng chức năng, phòng làm việc của Ban giám hiệu, bếp ăn, sân chơi, vườn rau… cảnh quan môi trường khang trang xanh, sạch, đẹp, an toàn và thân thiện để các sinh hoạt và vui chơi suốt ngày ở trường Mầm non.

SÂN CHƠI CƠ SỞ DẠ LÊ

Qua quá trình xây dựng và phát triển, nhà trường đạt được danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến”, Trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, đạt kiểm định chất lượng cấp độ 1.

CƠ SỞ DẠ LÊ

ẢNH TẬP THỂ